Phương pháp trị sỏi mật từ chanh và dầu oliu là phương pháp được lưu truyền phổ biến hiện nay. Chi tiết phương pháp như sau:

Giai đoạn 1
– Pha loãng 1 lít nước lọc tinh khiết và 2 muỗng cà phê muối biển
– Sáng sớm thức dậy uống ngay 1 lít nước muỗi pha loãng này. Trong khoảng 15 – 20 phút sau (nhưng cũng có thể là 40 phút đến 1 tiếng đồng hồ) thì cơ thể sẽ tống ra ngoài các chất dơ, do đó, dạ dày, ruột non, ruột già được rửa sạch.
– Sau đó cần nhịn ăn 6 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu giai đoạn 2. Nên ăn các đồ ăn dưới dạng loãng như cháo, súp trước khi thực hiện giai đoạn 2 để dễ lấy sỏi ra khỏi cặn bã hơn.

Giai đoạn 2
– Chuẩn bị 0,5 lít dầu oliu nguyên chất; vắt nước của 8 – 10 quả chanh
– Khoảng 6-8 giờ tối hoặc sau khi nhịn ăn 6 tiếng thì bắt đầu thực hiện:
+ Uống theo thứ tự bằng ống hút: 0,625 dl dầu Ô-Liu (khoảng 2 muỗng canh)  0,625 dl nước chanh (uống liền sau khi uống dầu Ô-Liu) hoặc có thể hòa tan với nhau rồi uống.
+ Lên giường nằm sấp nghiêng người về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sỏi trong túi mật và gan ra dễ dàng. Có thể kê một hay hai gối dưới vai cho dễ chịu.
+ Sau 15 phút thì ngồi dậy và tiếp tục thực hiện như bước trên, tức là uống dầu oliu và chanh rồi lên giường nằm
+ Thực hiện liên tục 8 lần như vậy
Nếu thấy khó uống hoặc muốn ói, thì có thể đợi 20 hay 25 phút kèm theo ăn múi bưởi hay uống nước táo. Nễu không thể tiếp tục uống nữa thì dừng lại vì cũng có người thành công sau 3 lần thực hiện. Sau khi thực hiện xong hết nhớ xúc miệng bằng nước muối cho dầu Ô-liu ra khỏi miệng và cuốn họng, đánh răng rửa mặc và đi ngủ thoải mái. Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ sổ ra rất nhiều sỏi có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có người phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ.

Lưu ý: có người ra rất nhiều sỏi ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sỏi. Nên áp dụng phương pháp này từ 4 đến 6 lần mới lấy hết được sỏi trong người. Logo-Danapha-symbol (Custom)

Bài Thạch do Danapha sản xuất được bào chế từ Kim tiền thảo kết hợp với 9 loại thảo dược khác có tác dụng điều trị hiệu quả và phòng ngừa tái phát các bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật. Ngoài tác dụng bào mòn sỏi, tống sỏi, Bài Thạch còn có ưu điểm giảm đau, kháng viêm trong quá trình điều trị. Báo cáo kết quả điều trị sỏi tiết niệu của Bài Thạch cho thấy 72% người bệnh đã giảm và sạch hoàn toàn sỏi, 28% còn ít sỏi và giảm hoàn toàn các triệu chứng đau lưng, đau quặn thận sau 3 tháng sử dụng.

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

Nhận xét