Bài thạch Danapha là thuốc đặc trị các loại bệnh sỏi tiết niệu với hiệu quả điều trị cao đã được phân phối rộng rãi trên thị trường.

  1. Giải pháp nào cho bệnh nhân mắc sỏi?

Trong điều trị sỏi, nhằm giúp giảm triệu chứng bệnh, các y bác sỹ thường cho bệnh nhân dùng thuốc giảm đau, chống co thắt, chống nhiễm khuẩn nhưng điều này có thể gây nên một số tác dụng phụ. Các biện pháp can thiệp ngoại khoa như tán sỏi, nội soi lấy sỏi, mổ lấy sỏi không chữa được tận gốc sỏi, gây nên tình trạng sỏi dễ tái phát, thậm chí có thể sót lại sỏi và gây biến chứng như viêm nhiễm đường tiết niệu khiến cơ thể bệnh nhân suy nhược và hồi phục lâu. Bài Thạch Danapha ra đời xua tan nỗi lo cho các bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật.

  1. Bài thạch Danapha gồm có các loại thảo dược nào?

Bài thạch Danapha là sản phẩm điều trị các loại bệnh sỏi tiết niệu. Bài thạch được bào chế từ các loại thảo dược: kim tiền thảo, nhân trần, hoàng cầm, uất kim, binh lang, chỉ thực, hậu phác, bạch mao căn, mộc hương, đại hoàng. Các loại thảo dược đều được nghiên cứu và kiểm soát chất lượng cho hiệu quả điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả, an toàn.

a

Bài thạch Danapha điều trị các loại bệnh sỏi tiết niệu

  1. Tác dụng của thuốc bài thạch Danapha

Thuốc Bài thạch Danapha được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, tổng hợp trong một viên bao phim có các công dụng như sau:

– Kim Tiền Thảo: lợi tiểu, bào mòn sỏi, làm tiêu viêm. Tác dụng của Kim Tiền Thảo được tăng cường và dễ dàng hơn khi được phối hợp với dược liệu khác trong công thức.

Kimtienthc (264 x 203)

Kim tiền thảo trong Bài thạch có tác dụng lợi tiểu, bào mòn sỏi

– Nhân trần, Binh lang và Đại hoàng: làm tăng tiết mật, kích thích tăng co bóp.

– Hoàng cầm, Uất kim: kháng sinh, kháng viêm.

– Mộc hương, Chỉ thực, Hậu phác: hành khí, giảm đau.

  1. Đối tượng sử dụng thuốc

– Bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận, tiết niệu, sỏi mật, viêm túi mật

– Dùng để phòng ngừa tái phát, đặc biệt là sau khi tán sỏi hoặc mổ lấy sỏi

  1. Cách sử dụng, liều dùng

– Uống với nhiều nước trước bữa ăn.

– Đối với trường hợp tống sỏi ra ngoài: ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên.

– Đối với trường hợp điều trị viêm và phòng ngừa tái phát: ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.

**Lưu ý khi sử dụng thuốc:

– Thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai.

– Một số tác dụng phụ có thể gặp phải: rối loạn tiêu hóa nhẹ như đau bụng, tiêu chảy.

Sản phẩm thuốc Bài Thạch Danapha được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên được sử dụng an toàn. Về hiệu quả cụ thể còn phụ thuộc vào từng trường hợp, đối tượng sử dụng. Để đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất, người bệnh nên tham khảo ý kiến các y bác sĩ trước khi sử dụng.

Nhận xét