Sỏi thận là bệnh lý phổ biến ở nước ta. Bệnh ít biểu hiện nên người bệnh thường phát hiện muộn. Bài thạch Danapha là thuốc đặc trị các loại bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu với hiệu quả điều trị cao và được phân phối trên toàn quốc. Vậy Bài Thạch là thuốc gì? Công dụng của thuốc bài thạch như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại dược phẩm này.

Bài thạch là thuốc gì?

Thuốc Bài Thạch

Bài thạch Danapha – bài thuốc trị sỏi thận từ Đông y

Bài thạch Danapha là thuốc có tác dụng điều trị các loại bệnh tiết niệu. Thuốc có nguồn gốc từ thảo dược, bao gồm các loại thảo dược: kim tiền thảo, nhân trần, hoàng cầm, uất kim, binh lang, chỉ thực, hậu phác, bạch mao căn, mộc hương, đại hoàng. Các loại thảo dược đều được nghiên cứu và kiểm soát chất lượng cho hiệu quả điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả, an toàn.

Tác dụng của thuốc Bài thạch Danapha

Thuốc Bài thạch Danapha được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên, tổng hợp trong 1 viên bao phim có các công dụng như sau:

  • Kim Tiền Thảo: lợi tiểu, bào mòn sỏi, làm tiêu viêm. Tác dụng của Kim Tiền Thảo được tăng cường và dễ dàng hơn khi được phối hợp với dược liệu khác trong công thức.
  • Nhân trần, Binh lang và Đại hoàng: làm tăng tiết mật, kích thích tăng co bóp.
  • Hoàng cầm, Uất kim: kháng sinh, kháng viêm.
  • Mộc hương, Chỉ thực, Hậu phác: hành khí, giảm đau.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Bài Thạch

– Thuốc không được dùng cho phụ nữ mang thai

– Một số tác dụng phụ có thể gặp phải: rối loạn tiêu hóa nhẹ như đau bụng, tiêu chảy

Thuốc bài thạch trị sỏi thận

Mua thuốc Bài Thạch ở đâu?

Sản phẩm thuốc Bài Thạch Danapha được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên nên được sử dụng khá an toàn. Về hiệu quả cụ thể còn phụ thuộc vào từng trường hợp, đối tượng sử dụng. Để có hiệu quả cao nhất, người bệnh có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng là điều cần thiết.

Bài Thạch Danapha bào chế từ kim tiền thảo và 8 loại dược liệu, có tác dụng bào mòn sỏi, giảm đau và kháng viêm. Thuốc hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi mật; phòng ngừa sỏi tái phát.

Nhận xét