“Sỏi thận hay sỏi bàng quang không làm tăng nguy cơ loãng xương ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh” – đây là kết quả của một nghiên cứu mới được công bố.

  

Đối với nam giới, nếu bị sỏi thận thì bạn sẽ có nguy cơ bị loãng xương. Nhưng đối với phụ nữ, sỏi thận không phải là một yếu tố nguy cơ gây loãng xương. Tuy nhiên, nếu phụ nữ đã có một viên sỏi thì có thể xuất hiện thêm các viên sỏi khác hoặc khả năng tái phát cũng cao hơn.
Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu của 150.000 phụ nữ mãn kinh. Trong khi không có mối quan hệ nào giữa sỏi thận, sỏi mật với loãng xương, phụ nữ bị sỏi thận sẽ có khả năng phát sinh thêm nhiều sỏi cao hơn người bình thường không có sỏi 15%. Như vậy, không thể dự đoán một người phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương cao nếu cô ấy bị sỏi thận. Logo-Danapha-symbol (Custom)

Bài Thạch do Danapha sản xuất được bào chế từ Kim tiền thảo kết hợp với 9 loại thảo dược khác có tác dụng điều trị hiệu quả và phòng ngừa tái phát các bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật. Ngoài tác dụng bào mòn sỏi, tống sỏi, Bài Thạch còn có ưu điểm giảm đau, kháng viêm trong quá trình điều trị. Báo cáo kết quả điều trị sỏi tiết niệu của Bài Thạch cho thấy 72% người bệnh đã giảm và sạch hoàn toàn sỏi, 28% còn ít sỏi và giảm hoàn toàn các triệu chứng đau lưng, đau quặn thận sau 3 tháng sử dụng.

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

Nhận xét