Sỏi thận ở trẻ em đã không còn là chuyện hiếm hoi nữa mà xuất hiện ngày càng nhiều, chính do thói quen chăm sóc của bố mẹ.

Nhiều trường hợp, bố mẹ thấy con sốt liên tục có lúc lên đến 40 độ nhưng vẫn không thể ngờ được đó là do sỏi thận mà chỉ đoạn định trẻ bị cảm sốt do thời tiết. Đến khi đi khám mới vở lẽ ra bé bị sỏi thận, và kích thước sỏi rất lớn, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng thận của trẻ.

Một trong những nguyên nhân trẻ bị sỏi thận từ rất sớm là do thói quen của bố mẹ lúc nào cũng đóng tã/bỉm cho con và đóng rất chặt. Vào mùa hè nóng nực, đóng tã/bỉm lâu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiểu, gây ra sỏi thận. Trên thực tế, những trường hợp sỏi thận do đóng tã/bỉm quá lâu cũng đã xảy ra rất nhiều nhưng bố mẹ không hề để ý.

Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo phụ huynh nên giữ gìn vệ sinh các vùng cơ thể bé, đặc biệt là không nên đóng tã/bỉm cho bé quá lâu. Logo-Danapha-symbol (Custom)

 

Bài Thạch do Danapha sản xuất được bào chế từ Kim tiền thảo kết hợp với 9 loại thảo dược khác có tác dụng điều trị hiệu quả và phòng ngừa tái phát các bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật. Ngoài tác dụng bào mòn sỏi, tống sỏi, Bài Thạch còn có ưu điểm giảm đau, kháng viêm trong quá trình điều trị. Báo cáo kết quả điều trị sỏi tiết niệu của Bài Thạch cho thấy 72% người bệnh đã giảm và sạch hoàn toàn sỏi, 28% còn ít sỏi và giảm hoàn toàn các triệu chứng đau lưng, đau quặn thận sau 3 tháng sử dụng.

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

Nhận xét